NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN MINH NGỌC

Nhà thuốc lương y Minh Ngọc là địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc điều trị bệnh hôi náchhôi chân,hôi miệng. Rất nhiều người tin dùng và ủng hộ nhà thuốc trong nhiều năm qua. Trải qua 3 đời nhà thuốc đã đúc kết và bào chế được các bài thuốc đặc trị gia truyền, đăng ký dưới nhãn hiệu Minh Ngọc. Thuốc được bộ y tế chứng nhận và cấp mã vạch sản phẩm.

Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi người dùng thuốc.Bảo đảm điều trị khỏi bệnh . không khỏi hoặc không hiệu quả nhà thuốc xin hoàn tiền hoặc hỗ trợ thêm thuốc để điều trị cho khỏi bệnh.

Thông tin về nhà thuốc

NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN MINH NGỌC

Nhà thuốc lương y Minh Ngọc là địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc điều trị bệnh hôi náchhôi chân,hôi miệng ,sâu răng,đau răng,. Rất nhiều người tin dùng và ủng hộ nhà thuốc trong nhiều năm qua. Trải qua 3 đời nhà thuốc đã đúc kết và bào chế được các bài thuốc đặc trị gia truyền, đăng ký dưới nhãn hiệu Minh Ngọc. Thuốc được bộ y tế chứng nhận, vinh danh trí tuệ việt nam và cấp mã vạch sản phẩm.

Với công thức bí truyền, nhà thuốc đông y gia truyền Minh Ngọc đã giúp chữa khỏi cho hàng vạn bệnh nhân. Là thương hiệu được tin dùng và ngày càng được nhiều người biết đến.

Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng. Cơ sở sản xuất có giấy phép hành nghề theo quy định.
Sản phẩm được sản xuất từ các dược liệu đông y, thảo dược quý hiếm với công thức gia truyền.

(*) Thương hiệu Minh Ngọc đã được đăng ký và bảo hộ theo số đăng ký 270863 do Cục sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học – Công nghệ) cấp.

 

Nhà Thuốc Gia Truyền Minh Ngọc

Địa chỉ: Nhà Thuốc Minh Ngọc 126 Tôn Thất Tùng, Liên Bảo, TP Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

Di động0949.486.066 - 0985.049.556 - 0981003866

websites: http://thuocgiatruyenminhngoc.com/

Trang Fanpage : https://www.facebook.com/nha.thuoc.gia.truyen.minh.ngoc.vn/

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0949486066